> Người giúp việc theo giờ bị oan/ Giúp việc theo giờ giải pháp mới hiệu quả/ Giúp việc theo giờ đã qua rồi thời mạnh ai người đó làm/ Giúp việc tại Malaixia/ Giúp việc tại Philippin/ Sự đồng cảm nào cho người giúp việc/ Những quy định đối với người giúp việc gia đình/ Để người giúp việc giữ tiền đi chợ/ Giải pháp theo dõi người giúp việc khi bạn không có nhà/ Để bé làm quen với người giúp việc/ Giúp việc cho người nước ngoài cung không đủ cầu/ Nhà tuyển dụng tiết lộ hậu trường nghề giúp việc/ Nữ doanh nhân quyền lực Châu Á là người giúp việc/ Giúp việc cho người nước ngoài đòi hỏi khắt khe/ Giúp việc biết tiếng Anh nhận lương 20 triệu/ Vui buồn nghề giúp việc/ Đào tạo nghề giúp việc gia đình đóng cửa vì lỗ nặng/ Giúp việc biết ngoại ngữ đi ô tô nhận lương 2500 USD/ Sinh viên Việt đi giúp việc giữ trẻ ở nước ngoài/ Tiểu thư con nhà giàu đi làm giúp việc/ Giúp việc khỏa thân gây xôn xao thế giới/ Hiểu về nghề giúp việc gia đình/ Người giúp việc trông trẻ nghìn đô/ Người giúp việc trốn sau tết/ Phí giúp việc nhà Malaxia tăng gần 2000 USD/ Người giúp việc thời hiện đại/ Nghề giúp việc đang phát triển mạnh/ người giúp việc làm tại rập xê út/ nghề giúp việc 5 sao/ xu hướng việc làm giúp việc gia đình/ văn hóa người giúp việc/ người giúp việc nói về bản thân/ personal assistant tên mới cho người giúp việc

Giúp việc khỏa thân gây xôn xao thế giới

(August 21, 2012)

Sự kiện những người giúp việc đang gây xôn xao dự luận thế giới. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Người thì nói đó là ý tưởng mới lạ, người thì nói cần phải xem xét về vấn đề đạo đức là lạm dụng...

 

Hình thức kinh doanh gây xôn xao

Melissa Borrett, ở bang Texas, Mỹ, bắt đầu cung cấp dịch vụ "khỏa thân giúp việc nhà" vào tháng trước. Dịch vụ này vừa được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân trên cả nước, trong đó có các nhà làm luật ở Mỹ.

  Giúp việc khỏa thân  
Hình minh họa

Ý tưởng xuất phát từ sự khó khăn

Melissa nói với Daily News rằng cô bắt đầu nảy ra ý tưởng này trong khi đang làm phục vụ bàn tại một quán rượu trong vùng, nơi cô không kiếm đủ tiền để sống và luôn không thấy hài lòng với cách quản lý quá cực đoan của chủ quán.

"Tôi từng nghe đến dịch vụ như thế này ở các thành phố khác, vì thế tôi quyết định sẽ áp dụng nó ở Lubbock, vì hiện nay chưa có ai cung cấp dịch vụ này ở đây và tôi hy vọng nó có thể giúp tôi kiếm được tiền", Borrett nói.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sẽ phải trả 100 USD (tương đương hơn 2 triệu đồng) cho một giờ dọn dẹp hoặc 150 USD trong hai giờ. Những người giúp việc có thể sẽ mặc nội y, bán nude hoặc khỏa thân theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng nếu như có vị khách nào còn chưa được 18 tuổi, nhân viên dọn dẹp sẽ mặc quần áo đầy đủ. "Nếu có người dưới 18 tuổi gọi đến, chúng tôi sẽ mặc nguyên quần áo để dọn dẹp", Borrett cười nói.

  Giúp việc khỏa thân  
Hình minh họa

Nguyên tắc nghiêm ngặt

Bà mẹ một con này cho hay hoạt động tình dục trong khi làm việc đều bị cấm. "Khách hàng không được phép xâm hại đến nhân viên trung tâm chúng tôi. Người dọn dẹp có thể được nhận tiền boa, nhưng nếu nhận tiền để quan hệ với khách hàng thì cô ta sẽ bị cho nghỉ việc ngay lập tức và người khách kia cũng sẽ không được phép sử dụng dịch vụ của chúng tôi thêm lần nào nữa", Borrett tuyên bố.

Borrett tin rằng hầu hết các khách hàng của trung tâm cô đều là những người đàn ông da trắng, tuổi trung niên, nhưng có điều kiện kinh tế, xã hội khác nhau. Người phụ nữ này khẳng định những nhân viên của cô không phải là phụ nữ làm tiền.

Ngoại trừ có một người trong số các nhân viên từng làm phục vụ tại một câu lạc bộ thoát y, Borrett khăng khăng không một ai trong số những người mà cô thuê từng làm vũ nữ thoát y cả. "Dịch vụ này chỉ đơn giản là cung cấp những cô gái thực sự thân thiện và chúng tôi chỉ cảm thấy làm việc trong tư thế nude sẽ thoải mái hơn mà thôi", Borrett nói.

  Giúp việc khỏa thân  
Hình minh họa

Những điều nghi ngại

Tuy nhiên có nhiều người không đồng tình với nhận định đó của Borrett. Một trung sĩ thuộc sở cảnh sát Lubbock nói với truyền hình địa phương rằng anh ta tin dịch vụ mà Borrett đang cung cấp ít nhất phải nhận được cấp phép vì đây là một hoạt động thiên về mua bán tình dục.

Chỉ một tháng sau khi cung cấp dịch vụ, Borrett đã có tiền để chuyển đến sống trong một ngôi nhà mới cùng cô con gái 2 tuổi. Đó là cả một sự thay đổi lớn so với cuộc sống của cô trước kia. Borrett từng có thời gian phải sống trong trại của phong trào chiếm đóng (Occupy movement) - ở Lubbock và phải gửi con gái cho bố mẹ đẻ chăm sóc.

(TKT Company - Profesional Home & Office care service)

 

TKT Company, Điện thoại 028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931 | Email: [email protected] | Website: Tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh