> Bí kíp thuê người giúp việc hiệu quả/ Tại sao chọn giúp việc theo giờ/ Lợi ích thực sự của giúp việc theo giờ/ Nghề hot giúp việc theo giờ lên ngôi/ Lợi ích nguyên nhân nghề giúp việc theo giờ đắt khách/ Giúp việc theo giờ xu thế nghề nghiệp mới/ Chuộng người giúp việc theo giờ vì thiếu Osin/ Giúp việc theo giờ lợi ích cả đôi đường/ Giúp việc theo giờ lợi ích cho 4 bên/ Giúp việc theo giờ hiệu quả hợp lý/

Lợi ích và nguyên nhân nghề giúp việc theo giờ đắt khách

(November 9, 2012)

Giúp việc theo giờ đang ngày trở nên chuyên nghiệp, từ việc tuyển dụng, đào tạo, cung ứng dịch vụ và trở thành xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại, mức độ đô thị hóa ngày càng sâu rộng...

 

1. Giá cả phù hợp

Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người khi lựa chọn người giúp việc theo giờ vào những lúc cần, lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ cũng giúp chủ nhà tránh được những phiền phức trong quan hệ hai chiều với người giúp việc. Một nguyên nhân nữa là để tìm được người ưng ý là khó và có thể gián đoạn, mất nhiều thời gian.

  giup-viec-theo-gio-loi-ich-4-ben  
Hình minh họa

 

2. Mong muốn sự riêng tư

Xu hướng thực tế hiện nay nhiều gia đình không thuê giúp việc riêng do nhà chật, bất tiện khi sinh hoạt chung... Những nhu cầu này lại là yếu tố thuận lợi đã giúp họ có một khoản thu nhập tương đối ổn định ở thành phố.

Những những gia đình người nước ngoài ở Hà nội cũng có nhiều nhu cầu thuê dịch vụ này và trả phí hậu hĩnh.

  giup-viec-theo-gio-loi-ich-4-ben  
Hình minh họa

 

3. Mong muốn sự chuyên nghiệp

Các công ty cung ứng dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng trở nên chuyên nghiệp và bài bản. Họ làm tốt từ khâu tuyển dụng, đào tạo, nâng cao trình độ của người giúp việc theo giờ. Chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên số 1 của các công ty này. Do đó, họ đầu tư rất nhiều công sức và tiên bạc để xây dựng đội ngũ nhân viên mạnh.

  giup-viec-theo-gio-loi-ich-4-ben  
Hình minh họa

 

4. GIÚP VIỆC THEO GIỜ ngày càng chuyên nghiệp

Trong xu thế đô thị hóa, công nghiệp hóa, sự bận rộn của xã hội đã hình thành nên một nghề nghiệp mới, đồng thời cũng khiến nghề nghiệp này mang lại lợi ích thực sự cho xã hội bằng sự chuyên nghiệp của nó.

 

(TKT Company - Profesional Home & Office care service)

 

TKT Company, Điện thoại 028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931 | Email: [email protected] | Website: Tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh