Save time - TKT company

1. Tầm nhìn TKT

Thành lập với mong muốn: mang cuộc sống đơn giản, thoải mái, hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt mang tiện nghi, thành công cho mỗi văn phòng, công sở, công ty Việt

TKT đang nỗ lực từng ngày để trở thành công ty thương mại và dịch vụ số 1 Việt Nam về chăm sóc gia đình và văn phòng Việt với các gói giải pháp toàn diện.

 

2. Triết lí hành động của TKT : "TIẾT KIỆM THỜI GIAN - MANG NIỀM HẠNH PHÚC"

TKT (viết tắt của Tiết Kiệm Thời gian), chúng tôi luôn tâm niệm "Thời gian, điều vô giá của mỗi chúng ta".

Thời gian giúp mọi người tạo ra những kì tích cho cuộc đời, giúp chúng ta thành đạt và hạnh phúc. Công việc của TKT là làm những điều dù lớn, dù nhỏ, giúp tiết kiệm thời gian vô giá của bạn, của công ty bạn. Để bạn dành thời gian đó cho sự thành công trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.

TKT là sự chăm sóc TOÀN DIỆN Gia đình - Văn phòng bằng sự Tận tâm, Uy tín và Chuyên nghiệp."

"Với TKT, sẽ có nhiều thời gian hơn cho mỗi ngày của Bạn"

"TKT is the way to put more time into your day!"

> tiết kiệm thời gian là gì/ tại sao phải tiết kiệm thời gian/ cách tiết kiệm thời gian/ tiết kiệm thời gian trang điểm buổi sáng/ tiết kiệm thời gian shopping/ 5 mẹo tiết kiệm thời gian cho bản thân/ 6 cách tiết kiệm thời gian/ để tiết kiệm thời gian hãy lập danh sách/ dụng cụ nhà bếp tiết kiệm thời gian/ mẹo tiết kiệm thời gian dành cho những bà mẹ/ mẹo tiết kiệm thời gian dành cho những bà vợ bận rộn/ tiết kiệm thời gian như thế nào/ tiết kiệm thời gian theo gương Bác Hồ/ tiết kiệm thời gian với việc nhà

 

Tiết kiệm thời gian tuổi trẻ

(Ngày 12/6/2012)

tiết kiệm thời gian tuổi trẻ

Tuổi trẻ cũng như mùa xuân, là lứa tuổi đẹp nhất trong mỗi cuộc đời với nhiều ước mơ, dự định và hoài bão lớn nhất. Để có thể  thực hiện được những hoài bão đó thì những chúng ta  cần phải biết quý trọng và tiết kiệm thời gian (TKT) quý báu đó của mình.

 

Mọi tiết kiệm suy cho cùng... là tiết kiệm thời gian

Các Mác đã từng nói: “Mọi tiết kiệm, suy cho cùng là TKT” bởi vì thời gian gắn liền với từng con người và từng việc cụ thể. Muốn hoàn thành một công việc nào đó, dù lớn hay nhỏ, chúng ta đều cần phải có thời gian. Ví dụ : học sinh học năm năm thì hết bậc Tiểu học, bốn năm thì hết bậc Trung học cơ sở, ba năm mới hết bậc Trung học phổ thông. Người nông dân sau ba tháng gieo trồng, chăm sóc mới thu hoạch được một vụ lúa. Không có thời gian thì chúng ta không làm được việc gì cả.

...

Tiết kiệm thời gian là gì?

(Ngày 3/5/2012)

luật nghề giúp việc

Tiết kiệm thời gian (TKT) là điêu vô giá của mỗi con người chúng ta. Vậy ta nên hiểu Tiết kiệm thời gian là gì?

Tiết kiệm thời gian là dùng thời gian vào những mục đích có lợi cho mình, cho mọi người, không dùng thời gian phung phí vào những việc ăn chơi hưởng thụ.

Bởi vì thời gian có hạn, chúng ta luôn bị giới hạn trong thời gian. Cuộc đời con người không đầy trăm năm, trong đó thời gian làm việc của bạn ít hơn nhiều. Do vậy nếu không TKT, chúng ta sẽ không làm được việc gì tới nơi tới chốn cả.

...

Để tiết kiệm quỹ thời gian

(Ngày 4/4/2012)

luật nghề giúp việc

Đời người thật ngắn ngủi. Quỹ thời gian của mỗi người rất hạn hẹp so với yêu cầu sử dụng. Vậy làm thế nào để tiết kiệm thời gian (TKT) một cách triệt để nhất?

Lập kế hoạch và tạo các thói quen tốt là điều vô cùng cần thiết cho việc TKT của mỗi con người

Thói quen tốt

Ra khỏi giường ngay khi thức dậy cũng tiết kiệm được 20 đến 50 phút mỗi ngày. Vào buổi sáng sớm, tinh thần minh mẫn hiệu suất công tác sẽ cao. Buổi trưa cảm giá buồn ngủ tăng lên vào lúc 2 – 3 giờ chiều, hiệu quả công việc sẽ thấp, lúc này nên đọc báo, dọn dẹp hay phân loại thư từ...

...

6 mẹo tiết kiệm thời gian

(Ngày 12/11/2011)

luật nghề giúp việc

Không chỉ bận rộn ở công ty, bạn còn rối như tơ vò với việc nhà. Đã đến lúc bạn tìm hiểu và áp dụng những cách tiết kiệm thời gian (TKT) hiệu quả để có thể "giỏi việc nước, đảm việc nhà"!


Thu nhỏ số lần vứt rác

Trong lúc chuẩn bị bữa ăn, nên đặt một chiếc tô lớn trên quầy để đồ. Trút tất cả những phần dư thừa sau khi cắt thực phẩm, thái thịt hoặc lột vỏ xong vào tô, như thế bạn chỉ cần đi đến vị trí đặt thùng rác một lần thay vì 10 lần.

...

5 cách tiết kiệm thời gian cho bản thân

(Ngày 6/5/2011)

luật nghề giúp việc

Nhiều lúc chúng ta cảm thấy mình quá thiếu thời gian để làm mọi việc. Tình trạng lúc nào cũng tất bật, ngập đầu trong công việc sẽ dễ làm bạn bị stress. Vậy làm thế nào để có nhiều thời gian hơn cho bản thân? 5 gợi ý sau sẽ giúp bạn.

1. Xếp lịch tất cả mọi việc

Laura Stack, tác giả của cuốn sách "“Tìm nhiều thời gian hơn và rời cơ quan sớm hơn"” nói rằng: “"Dù bạn muốn có thời gian để viết một cuốn tiểu thuyết hay chỉ đơn giản là tắm một chút thì việc đầu tiên bạn cần làm là viết ra giấy công việc ấy. Nó có thể đơn giản như câu nói mỗi tối tôi sẽ đi tắm từ 8 đến 8h30 và tôi không muốn bị làm phiền”".

Stack cũng đưa ra gợi ý là chúng ta nên tự hẹn với bản thân. Stack cho rằng: "“Hãy ghi việc đó ngay lên quyển lịch làm việc vì bạn sẽ không thể thực hiện được khi có kế hoạch với một ai khác"”.

...

 

TKT Company, Điện thoại 028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931 | Email: [email protected] | Website: Tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh