> tiết kiệm thời gian là gì/ tại sao phải tiết kiệm thời gian/ cách tiết kiệm thời gian/ tiết kiệm thời gian trang điểm buổi sáng/ tiết kiệm thời gian shopping/ 5 mẹo tiết kiệm thời gian cho bản thân/ 6 cách tiết kiệm thời gian/ để tiết kiệm thời gian hãy lập danh sách/ dụng cụ nhà bếp tiết kiệm thời gian/ mẹo tiết kiệm thời gian dành cho những bà mẹ/ mẹo tiết kiệm thời gian dành cho những bà vợ bận rộn/ tiết kiệm thời gian như thế nào/ tiết kiệm thời gian theo gương Bác Hồ/ tiết kiệm thời gian với việc nhà

Tiết kiệm thời gian... shopping

(June 16, 2012)

Lên danh sách những gì cần mua sẽ giúp bạn bớt tiêu tốn thời gian hơn

Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho chuyện đi mua sắm, bạn có thể tự giúp mình tiết kiệm thời gian với ba bước chuẩn bị.

 

Bước 1: Lên danh sách

Lên danh sách: Bước đầu tiên là tổ chức và lên kế hoạch cho việc đi mua sắm của bạn. Để thực hiện quá trình này, bạn phải biết những gì bạn đang tìm và tài chính của bạn có thể đáp ứng được trong khả năng bao nhiêu.

Hãy đến những nơi đã có sẵn trong danh sách; điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và... túi tiền.

  tiết kiệm thời gian TKT  
Tiết kiệm thời gian

Bước 2: Biết lúc nào thích hợp để đi mua sắm.

Tránh đi mua sắm vào những giờ hay những ngày cao điểm nếu bạn không có thời gian cho việc đi mua sắm. Bạn có thể đi vào những ngày thường trong tuần và buổi sáng sớm trong những ngày nghỉ.

  tiết kiệm thời gian TKT  
Tiết kiệm thời gian

Bước 3: Biết size của bạn.

Nắm rõ số đo của chính mình sẽ giúp bạn ít tốn thời gian trong mua sắm hơn. Bạn nên biết rõ một số size của bạn, như: size giày, vòng ngực, vòng cổ và tay áo (nếu bạn muốn mua áo sơ mi).

  tiết kiệm thời gian TKT  
Tiết kiệm thời gian

(TKT Company - Profesional Home & Office care service)

 

TKT Company, Điện thoại 028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931 | Email: [email protected] | Website: Tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh