Máy phun áp lực - May phun ap luc

(November 12, 2012)

Máy phun áp lực với thiết kế nhỏ, gọn, có thể di chuyển dễ dàng, công suất không quá lớn, quý khách hàng có thể dùng máy để xịt rửa, cọ những bụi bẩn, vết bẩn bám trên Ô Tô, Xe Máy, sân vườn,  Điều Hòa hoặc những dụng cụ cần tảy rửa, hoặc thậm chí tưới cây, tưới vườn..

 

1. Phân loại máy phun áp lực

Máy phun áp lực nước là 1 máy bơm nước với thiết kế công nghệ mới chuyển từ dòng nước bình thường thành tia nước mạnh hơn gấp trăm lần. Với áp lực nước cực mạnh, chỉ cần lướt tia nước qua mọi vết bẩn sẽ được cuốn trôi đi một cách dể dàng chỉ trong nháy mắt, cho dù vết bẩn lâu năm mà với sức người rất khó có thể làm sạch được. Kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Có nhiều chủng loại:

- Dòng máy gia dụng: sử dụng trong gia đình dùng để làm sạch sân vườn, tường rào, sàn nước, hồ bơi, rửa xe, vệ sinh toilet, thông cống rãnh...

- Dòng máy chuyên nghiệp: sử dụng trong công nghiệp (bệnh viện, trường học, xí nghiệp, nhà máy chế biến thủy hải sản, công trình xây dựng, lò mổ gia cầm, vệ sinh đường phố, rửa xe chuyên nghiệp, nhà hàng khách sạn...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất: LAVOR, Karcher, Dolphin, Nilfisk. Tùy từng chủng loại có giá từ 2triệu đến 20 triệu. Tùy theo mục đích sử dụng.

máy phun áp lực 01 máy phun áp lực 02 Máy phun áp lực 03 Máy phun áp lực 04 máy phun áp lực 05
Giá: 2tr-3tr Giá: 3tr-4tr Giá: 10tr-11tr Giá: 28tr-29tr Giá: 2tr-3tr
Hình minh họa: máy phun áp lực

Việc sử dụng máy phu áp lực để làm sạch là cách làm hoàn toàn vật lí, thân thiện với môi trường mà không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Đây là phương pháp đáng lưu tâm cho gia đình thân yêu của chúng ta.

 

TKT luôn sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu cũng như các phản hồi của Quý khách về dịch vụ TKT
TKT Company - Professional Home & Care Service
TGĐ - TKT company

 

TKT Company, Điện thoại 028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931 | Email: [email protected] | Website: Tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh