Trang thông tin giúp việc

Chuyên trang thông tin dành cho người lao động giúp việc, gia đình thuê người giúp việc, những người hoạt động trong nghề giúp việc... nội dung bao gồm: Thông tin về nghề người giúp việc, Luật giúp việc, Lợi ích giúp việc theo giờ, TKT nhìn nhận nghề giúp việc

 • Trang thông tin giúp việc

  TinySlideshow/photos/trang-thong-tin-giup-viec.jpg

  Trang thông tin giúp việc: thông tin về nghề-người giúp việc việc, thông tin về luật định liên quan, lợi ích giúp việc theo giờ

  Trang thong tin giup viec
 • Thông tin người nghề giúp việc

  TinySlideshow/photos/thong-tin-nguoi-nghe-giup-viec.jpg

  Thông tin người nghề giúp việc: nhìn nhận về nghề giúp việc, xu hướng nghề giúp việc thời hiện đại, tâm sự của người giúp việc, các câu chuyện về người giúp việc...

  Chuyen trang thong tin nguoi giup viec
 • Luật giúp việc

  TinySlideshow/photos/luat-giup-viec.jpg

  Luật giúp việc: luật giúp việc trên thế giới, tại Việt Nam, xu thế luật hóa về nghề giúp việc, người giúp việc...

  Luat giup viec
 • Lợi ích giúp việc theo giờ

  TinySlideshow/photos/loi-ich-giup-viec-theo-gio.jpg

  Lợi ích giúp việc theo giờ: cho người giúp việc, cho người thuê lao động, cho xã hội...

  Lợi ích giúp việc theo giờ
 • Công ty giúp việc gia đình TKT

  TinySlideshow/photos/cong-ty-giup-viec-tkt.jpg

  Công ty giúp việc gia đình TKT: cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chất lượng cao tại TPHCM. Cung cấp các giải pháp giúp việc, làm vệ sinh gia đình toàn diện trọng gói.

  cong ty giup viec gia dinh


 

TKT xây dựng trang thông tin giúp việc với:

 • Mong muốn đưa giúp việc trở thành nghề chuyên nghiệp, được xã hội công nhận;
 • Mong muốn người giúp việc làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm với nghề nghiệp, với khách hàng để được cộng đồng nhìn nhận với sự trân trọng nhất.
 • Mong muốn người giúp việc có cuộc sống no ấm, hạnh phúc, kiếm tiền bằng sức lao động chân chính nhất...

Nội dung bao gồm:

TKT-line-boder

 

 

NHÌN NHẬN CỦA TKT VỀ NGƯỜI GIÚP VIỆC

TKT Company, xin gửi lời chào trân trọng đến Người lao động, Quý khách hàng,

TKT company được ra đời với mong muốn mang lại cuộc sống đơn giản, thoải mái, tiện lợi hơn cho mỗi gia đình và văn phòng Việt.

Giúp việc là một nghề, như bao nghề nghiệp khác: công nhân, giáo viên, bác sĩ, may mặc, luật sư, tài xế, lái xe... là người lao động chân chính kiếm tiền bằng sức lao động của mình để nuôi sống bản thân, gia đình và giúp ích cho xã hội. Giúp việc xứng đáng được xã hội nhìn nhận, coi trọng.

NGƯỜI GIÚP VIỆC hay CHỦ NHÀ/GIÁM ĐỐC CÔNG TY
đều là những người lao động, cùng tầng lớp lao động và được xã hội coi trọng như nhau.

Giúp việc trên thế giới là một nghề được pháp luật bảo về như bao nghề khác. Năm 1823, bộ luật đầu tiên về người giúp việc ra đời tại Anh mang tên Luật về Gia chủ và Người giúp việc (United Kingdom's Master and Servant Act). Tuy nhiên, đạo luật này còn nhiều ưu đãi với chủ lao động. Ngày nay, các phong trào đòi quyền lợi cho lao động giúp việc ngày một nhiều và mạnh mẽ trên toàn thể giới.

Các chiến dịch này đã đem lại những thành tựu đáng kể. Hiện nay, người giúp việc đã có một tổ chức của riêng của họ, mang tên Hiệp hội Người giúp việc Thế giới (The International Domestic maids Network - IDWN). Đây là sự kết hợp của các tổ chức của người giúp việc và công đoàn các nước trên toàn thế giới. Ngày 16 tháng 6 năm 2011, Hội nghị Lao động Quốc tế lần thứ 100 tại Geneva, Thụy Sĩ đã họp và thông qua Hiệp ước về Lao động giúp việc tên là C189 nhằm bảo vệ quyền lợi cho người lao động trong lĩnh vực này. Ngày 16 tháng 6 đã được chọn làm ngày Quốc tế Lao động của Người giúp việc. Uruguay là quốc gia đầu tiên công nhận C189, trong khi Philippines đang nỗ lực để trở thành quốc gia thứ hai trong chiến dịch này. IDWN cũng đang nỗ lực để năm 2012, có 12 quốc gia thông qua C189.

Tại Việt Nam, Bộ LĐ,TB&XH đang soạn thảo dự thảo Nghị định quản lý người giúp việc gia đình nhằm bảo vệ quyền lợi cho người giúp việc.

Nghề giúp việc đang được cả thế giới và Việt Nam quan tâm để bảo vệ người giúp việc, và chính quyền các nước ngày một coi trọng người giúp việc và nghề giúp việc.

trang thong tin giup viec nha trang thong tin giup viec theo gio trang thong tin giup viec nha theo gio trang thong tin giup viec tai viet nam chuyen trang thong tin giup viec
Hình minh họa: trang thông tin giúp việc

 

TKT Company, Điện thoại 028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931 | Email: [email protected] | Website: Tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh